Rulo lăn sơn dầu Thành Công Gồm Có Những Loại Nào

Cọ lăn dầu mini Thành Công

Thành Công là một trong những thương hiệu Rulo lăn sơn, cọ quét và dụng cụ xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm với những dòng sản phẩm chuyên dụng cho từng loại sơn. Cũng như là chất lượng sản phẩm vượt trội. Đã mang đến cho người dùng sự tin tưởng và yêu thích thương hiệu. Hôm nay, xin được chia sẻ đến với người thợ sơn, những sản phẩm rulo lăn sơn dầu chất lượng.

Rulo Lăn sơn dầu Thành Công có những loại nào?

Hiện tại đối với lăn dầu, Thành Công có 2 dòng đó là:

Rulo lăn dầu Mặt Trời

Hiện tại đối với rulo lăn dầu Mặt Trời có 3 kích thướt chính là 10 cm, 15 cm và 20 cm. Dòng sản phẩm này chuyên dụng cho các loại sơn dầu. Các công trình sơn gỗ, sơn sắt, sơn chống gỉ sét. Thường dùng cho các công trình sơn nhà cửa dân dụng. Các công trình sơn cổng, tường các công ty, nhà xưởng và tàu thuyền.

Vải rulo lăn Mặt Trời được cấu tạo từ 50% cotton và 50% polyester. Sự phối hợp giữa 2 loại vải này giúp cho rulo sơn dầu Mặt Trời có thể sử dụng tốt trong các dung môi pha sơn dầu. Các loại hóa chất mà không bị rụng lông hoặc biến dạng lông.

Rulo lăn sơn dầu Mặt Trời
Rulo lăn sơn dầu Mặt Trời

Bên cạnh đó, độ dài lông (NAP) 4 cm, độ dài phù hợp với thi công sơn dầu, cho bề mặt mỏng, mịn, giúp tiết kiệm sơn.

Rulo lăn dầu mini

Rulo lăn sơn dầu mini cũng có 3 kích thướt chính với 3 tên gọi quen thuộc là lăn dầu 3, 6 ,10. Với công dụng vượt trội cùng nhiều tính năng ưu Việt. Rulo lăn sơn 10 cm, 6 cm, 3 cm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Thi công sơn dầu cho các công trình nhà ở thay cho cọ sơn. Thi công các công trình lăn chỉ, sơn gỗ, sắt, chống rỉ sét ở các bề mặt nhỏ. Thi công sơn tàu thuyền, chống ăn mòn.

Vải rulo lăn dầu mini được cấu tạo 100% Acrylic. Là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường trong cùng phân khúc. Với khả năng sử dụng được trong dung môi sơn dầu, hóa chất. Không bị rụng lông, thiết kế chắc chắn, không sút trong quá trình thi công.

rulo lăn sơn dầu mini
Rulo lăn sơn dầu mini

Với độ dài lông 10 mm, vừa thấm hút sơn tốt, tải sơn đều, tiết kiệm thời gian thi công và mang lại hiệu quả cao cho các công trình. Do đó rulo lăn sơn mini Thành Công được nhiều người thợ, thầu sử dụng trong hầu hết các công trình sơn dầu.

Trên đây là các loại rulo lăn sơn dầu Thành Công. Thành phần cấu tạo cũng như ứng dụng trong các công trình thực tế. Nếu bạn chưa từng sử dụng các sản phẩm này, đừng ngần ngại trải nghiệm để cảm nhận hiệu quả của sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *