banner gioi thieu

CÔNG TY TNHH TM – SX – XD THÀNH CÔNG THÀNH luôn tự hào với những sản phẩm cao cấp và chất lượng, mang đến cho khách hàng tin dùng với các thương hiệu như: Thành Công, Đông Nam Á, Đông Nam, Mỹ Á, 111, SU SU. Với bề dạy kinh nghiệm trên 30 năm thì các sản phẩm cọ lăn, cọ sơn, dụng cụ xây dựng và dụng cụ sơn chuyên nghiệp; đặc biệt sản xuất cọ lăn chuyên dụng cho sơn gốc dầu, Epoxy và Composite. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tự động, nguyên liệu ngoại nhập nên chất lượng đồng đều, có tính năng ưu Việt như nạp nhiều sơn, tải tối đa trên bề mặt, độ bền vượt trội, thích hợp cho tất cả bề mặt sơn.
Thành Công Thành luôn cố gắng mang đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín nhất. Chúng tôi có hệ thống phân phối, bán hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc, là một trong những thương hiệu về cọ lăn sơn hàng đầu tại Việt Nam, là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho mọi công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng tại Việt Nam. Công ty đã 5 năm liền đạt danh hiệu Huy chương vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam của Bộ Xây Dựng, ban tổ chức triển lãm Quốc tế VIETBUILD và 3 năm liền đạt huy chương vàng Thương hiệu Việt SAIGON EXPO

gt2

* TẦM NHÌN:
Trở thành sự lựa chọn đầu tiên của tất cả thợ sơn chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

* SỨ MỆNH:
Phát triển và cung cấp các sản phẩm cọ lăn, cọ sơn chuyên dụng để tạo nên những công trình hoàn hảo.

gt3

* HƯỚNG VỀ CON NGƯỜI:
Thành Công Thành mong muốn qua các sản phẩm sẽ mang tới những công trình hoàn hảo nhất phục vụ cho con người.

* ĐỘT PHÁ:
Luôn luôn đột phá, đầu tư vào công nghệ và cải cách liên tục để giữ vị thế đứng đầu về uy tín và chất lượng.

* PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG:
Một trong những giá trị quan trọng nhất của Thành Công Thành là sự phát triển bền vững. Những bước đi của chúng tôi trong suốt quá trình phát triển khá thận trọng, nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm và hạn chế tối đa các ảnh hưởng tiêu cục lên môi trường và hệ sinh thái.