Nên sử dụng cọ lăn sơn nước hay cọ sơn để trang trí nhà tết

chon co lan hay co son

Tết đến xuân về là dịp để mọi người trang hoàng lại nhà cửa. Sơn nước là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà một diện mạo mới độc đáo. Nhưng lựa chọn cọ lăn sơn nước hay cọ sơn để thi công là băn khoăn của nhiều người.

Sơn nước là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu, tạo màng liên tục bám trên bề mặt thi công. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm.  

Sơn nước có màu sắc phong phú đa dạng, có tính bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau nên thường được sử dụng cho mục đích trang trí, bảo vệ vật liệu, chống nóng, chống thấm, chống rỉ,…

Chọn dụng cụ tiến hành sơn để có lớp sơn hoàn hảo

Khi đã chọn được màu sơn, loại sơn ứng ý, bạn cần chọn đúng loại cọ lăn sơn nước Thành Công để có được lớp sơn hoàn mỹ. Vậy cọ lăn sơn nước Thành Công có gì nổi bật hơn so với các loại cọ sơn thông thường?

Cọ lăn sơn nước Thành Công được sản xuất trên dây chuyền công nghệ LINT-FREE hiện đại, hoàn toàn không để lại vụn lông trên bề mặt thi công. Đây là đặc điểm ưu việt hơn các loại cọ sơn hiện có trên thị trường. 

Hơn nữa, bạn cũng sẽ không mất thời gian làm mịn bề mặt thi công bởi chất liệu sợi tổng hợp có tính đàn hồi tốt, không bị biến dạng sẽ tạo nên lớp sơn đều màu, bóng mịn cho công trình của bạn.

Đặc biệt Thành Công rất quan tâm đến thói quen hành vi người dùng với thiết kế ống khế 5 cây, khung sắt xi chống gỉ khiến phần tay cầm rất chắc chắn, giúp việc thi công tiện lợi hơn. TC PRO có khả năng tái sử dụng nhiều lần sau khi vệ sinh và bảo quản cẩn thận.

Cọ lăn Đông Nam Á Pro
Cọ lăn Đông Nam Á Pro

Cọ lăn sơn nước Thành Công – TC PRO

Dòng sản phẩm cọ lăn sơn nước Thành Công là TC PRO bao gồm 3 loại cọ lăn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng:

TC Pro Cam – chất lượng trên mọi công trình.

Phần ống vải được làm 100% Polyester với công nghệ LINT-FREE nên hoàn toàn không để lại vụn lông trên bề mặt công trình. Chất vải giúp thấm và tải sơn tốt, đều màu. Có 3 kích thước cho bạn lựa chọn: 10 – 15 – 23 cm. TC PRO CAM có thể sử dụng cho sơn lót, sơn phủ, sơn trần, tường(nhà).

Cọ lăn sơn nước TC PRO Cam
Cọ lăn sơn nước TC PRO Cam

TC Pro TÍM – chuyên dụng cho sơn bóng và những bề mặt mịn. 

TC PRO TÍM với sợi mịn 100% acrylic không vụn lông với sợi siêu mịn 14mm, mật độ dày giúp tạo nên bề mặt mịn cho lớp sơn hoàn thiện. Là cọ lăn sơn chuyên dùng cho các bề mặt nhẵn và thô vừa và có độ bền vượt trội. TC PRO TÍM thích hợp với các loại sơn bóng (hi- gloss, satin, semi-gloss). Hiện sản phẩm có 2 kích thước cho bạn lựa chọn: 23 cm và 15 cm.

Cọ lăn sơn nước TC PRO Tím
Cọ lăn sơn nước TC PRO Tím

TC PRO ĐỎ – chuyên dụng cho bề mặt gồ ghề, lớp sơn lót.

TC PRO ĐỎ cũng có ống vải được làm 100% Acrylic, giúp thấm sơn cực nhiều – tải sơn rất tốt. Ống vải to giúp lăn nhanh hơn và tăng hiệu suất làm việc. Dòng sản phẩm có độ bền cao, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ để tái sử dụng, tiết kiệm chi phí cho các công trình. Hiện có 2 phiên bản là 15 cm và 23 cm.

Cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ
Cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ

Cọ lăn sơn nước Thành Công, đồng hành cùng sắc màu ngôi nhà của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *