Bàn Trét nhựa – Dụng cụ không thể thiếu trong xây dựng

ban tret nhua 01

Bất cứ công việc nào, để hoàn thành một cách tốt nhất, bên cạnh những kỹ năng cần thiết, người thợ không thể thiếu những dụng cụ chuyên dụng. Đối với thợ xây dựng, bàn trét nhựa Thành Công là dụng cụ cơ bản nhất cần có trong túi đồ nghề.

Thiết kế tối ưu 

Bàn trét nhựa Thành Công được sản xuất từ nhựa HIPS có độ bền cao. Thay vì sử dụng những loại bàn trét nhựa kém chất lượng, bàn trét nhựa Thành Công có thể tái sử dụng thêm nhiều lần. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí vật liệu cho mỗi công trình mà vẫn đảm bảo độ bền, đẹp.

Với chất liệu nhựa tổng hợp, sản phẩm khi cầm sẽ nhẹ hơn so với các chất liệu như gỗ, thép, giúp người thợ thuận tiện trong quá trình thi công, giảm bớt sức nặng khi phải dùng lực tay quá nhiều.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người thợ có thể dùng đến 2 loại bàn trét tường: bàn trét nhựa tay cầm (TCT51) và bàn trét lỗ (TCT50). Bàn trét nhựa tay cầm có phần tay cầm để người thợ thi công những bề mặt gần, dễ tiếp xúc.

Bàn trét lỗ được thiết kế để gắn thêm cán thi công, giúp người thợ thi công ở những bề mặt khuất hoặc quá cao. 

Sản phẩm bàn trét nhựa Thành Công có kích thước 14,5 x 39 cm, phù hợp với thói quen hành vi người dùng.

Bay trét nhựa tay cầm
Bay trét nhựa tay cầm

Ứng dụng thực tế của Bàn trét nhựa

Ởmột số địa phương, bàn trét nhựa còn được gọi là bàn xoa. Đây là một trong những dụng cụ không thể thiếu của những người thợ xây dựng. Với thợ xây, bàn xoa được sử dụng trong quá trình xoa phẳng bề mặt xi măng.

Người thợ cũng có thể sử dụng bàn trét nhựa để đựng vữa trong khi thực hiện thao tác trám xi măng che phủ phần gạch xây thô để tiến hành các bước tiếp theo.

Đối với thợ sơn, đặc biệt là thi công sơn nước, người thợ cần có giai đoạn làm mịn bề mặt sơn bằng một loại vật liệu xây dựng chuyên dụng – bột trét tường (bột mastic). Lúc này, người thợ cần sử dụng bàn trét nhựa Thành Công để hoàn thiện công đoạn trét bột này. 

Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người thợ, bàn trét nhựa có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nữa.

Xem thêm sản phẩm phụ kiện xây dựng khác: https://thanhcongroller.com/phu-kien-xay-dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *