Cọ sơn cán gỗ – Một cải tiến nổi trội nhằm bảo vệ môi trường

Cọ sơn Thành Công

Với những nỗ lực cải tiến không ngừng, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Thành Công còn hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Để giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, Thành Công đã cũng cấp dòng sản phẩm cọ sơn cán gỗ, một cải tiến vượt trội nhằm bảo vệ môi trường.

Chất liệu gỗ thân thiện với môi trường

Những nguyên liệu tự nhiên luôn có độ phân hủy tương đối nhanh mà không hề gây hại đến môi trường. Việc khai thác gỗ và sử dụng nguyên liệu đó cho sản xuất, đồng thời tiến hành trồng cây mới sẽ đảm bảo tính cân bằng sinh học. Một mặt vẫn khai thác được tài nguyên, mặt khác vẫn bảo vệ môi trường sinh thái.

Chất liệu nhựa thường có chi phí sản  xuất thấp hơn, nhanh hơn nhưng mức độ độc hại của nó là vô cùng lớn. Sản xuất nhựa thải ra môi trường nhiều khí độc, gây thủng tầng ozon. Rác thải nhựa xả ra ngoài môi trường, nếu không được xử lý thì chúng có thể tồn tại lên đến 10 thập kỷ.

Cọ sơn Thành Công
Cọ sơn Thành Công

Rõ ràng, xét về mặt phát triển lâu dài, gỗ là lựa chọn tối ưu trong sản xuất tiêu dùng.

Cọ sơn cán gỗ Thành Công mang đến chất lượng vượt trội

Cọ sơn cán gỗ Thành Công không chỉ đáp ứng tiêu chí ‘xanh – thân thiện với môi trường’ mà còn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Phần lông cọ chỉ sử dụng một loại lông động vật duy nhất đó là lông heo nhập khẩu. Loại sợi này có độ mềm mượt và tải sơn tốt, là chất liệu được đa số thợ sơn chuyên nghiệp sử dụng. Lông cọ được gắn keo chắc chắn, mật độ lông dày và nhiều giúp đường sơn mịn, đều màu.

Trên thị trường có sử dụng loại sợi tổng hợp (một dạng nhựa lỏng được kéo thành từng sợi cực mỏng) bởi đặc tính không thấm nước và không bị biến dạng khi thi công. Tuy nhiên, chất liệu này lại gây hại đến môi trường đến không được xử lý đúng cách.

Cọ sơn cán gỗ Thành Công
Cọ sơn cán gỗ Thành Công

Khung thép cố định được sơn bọc chống rỉ sét để hoạt động ở những môi trường nhiều hóa chất không bị ăn mòn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi vệ sinh cọ sơn sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của cây cọ.

Đặc biệt với cán cầm được làm từ gỗ, có độ bám rất chắc, dễ cầm, và đặc biệt thấm hút mồ hôi tốt, không có cảm giác trơn tay khi cầm quá lâu. Quan trọng nhất là chất liệu này hoàn toàn tự nhiên, không gây hại đến môi trường mà vẫn đạt yêu cầu sử dụng.

Cọ sơn cán gỗ Thành Công, sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *