ĐỊA CHỈ BÁN CỌ LĂN SƠN NƯỚC CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

04 dia chi ban co son 01

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam tồn tại rất nhiều sản phẩm về mặt hàng xây dựng, chẳng hạn như: sơn, cọ lăn sơn nước, cọ quét, bột táng tường… Với những mức giá khác nhau và phân loại đa dạng như vậy, đôi khi lại rất gây trở ngại cho khách hàng lựa chọn. Vì thực trạng vấn đề hàng giả đang diễn ra khá căng thẳng. Vậy làm sao để tìm được một địa chỉ bán cọ lăn sơn nước chất lượng, mà lại phù hợp với túi tiền của người sử dụng hiện nay?

Những địa chỉ bạn mua cọ lăn sơn nước đã chất lượng chưa?

Trước khi bắt tay vào xây dựng một công trình, bạn cần làm một khâu quan trọng là lựa chọn màu sơn và các dụng cụ đi kèm, trong số đó có cọ lăn sơn nước ( loại cọ lăn chuyên sử dụng để lăn sơn nước). Tuy nhiên, những địa điểm, thương hiệu mua cọ lăn sơn nước ở đâu là chất lượng và uy tín, đó mới chính là vấn đề tất yếu.

Thị trường hiện nay, nhan nhản các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vô vàng cách bắt chước, của nhiều đối tượng xuất hiện. Thậm chí vì chuộc lợi, nhiều nơi còn làm giả nhãn hiệu, tem chống hàng giả… của các thương hiệu nổi tiếng; khiến người tiêu dùng khó khăn nhận biết được.

Vì những lý do kể trên mà một công trình nói chung và lớp sơn nói riêng không còn được chất lượng. Không thể nào có được một lớp sơn đẹp, đều màu, bóng loáng… khi sử dụng cọ lăn sơn dễ rụng lông, lăn sơn không đều, cán cọ cứng và dễ hỏng được cả. Là người tiêu dùng thông thái, bạn cần phải lựa chọn mua hàng ở nơi đáng tin cậy. Cân nhắc địa chỉ mua cọ lăn sơn nước của bạn có chất lượng và hợp lý chưa?

Cọ lăn sơn nước chất lượng Thành Công- kinh nghiệm 30 năm trong nghề

Được biết đến là một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng và phụ kiện xây dựng, Thành Công đã trụ vững và hoạt động trong thị trường hơn 30 năm. Với chữ “tâm” đặt lên hàng đầu, công ty luôn không ngừng tiếp thu ý kiến khách hàng và đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm. Các mặt hàng cọ lăn sơn nước được sản xuất với công nghệ tiên tiến phát triển nhất hiện nay. Một cọ lăn sơn nước của Thành Công thường:

Ø  Sản xuất bằng chất liệu: 100% Polyester hoặc Acrylic, NAP với kích thước 12,14,16 mm tùy loại, tất cả đều là vật liệu ngoại nhập đảm bảo chất lượng.

Chi tiết lông vải cọ lăn Đông Nam Á Pro
Lông vải cao cấp nhập khẩu

Ø  Đặc biệt, để giúp khách hàng êm tay khi sử dụng, phần khế 5 cây được thiết kế một cách cẩn thận.

Ống khế cọ lăn Thành Công
Ống khế cọ lăn Thành Công

Ø  Bông vải bao quanh ống lăn rất khó rụng và bền do được sử dụng công nghệ LINT-FREE. Đảm bảo nhu cầu tái sử dụng bằng cách thay ống giúp tiết kiệm chi phí..

Ø  Kết hợp giữa cán cọ, ống lăn, và khung sắt hợp lý

Với việc sở hữu khối tài sản “kinh nghiệm”, công ty Thành Công luôn phấn đấu và đạt rất nhiều huy chương,. Đó chính là niềm tự hào, cũng là động lực để tạo nên một thương hiệu, một địa chỉ mua hàng, trong đó có cọ lăn sơn nước uy tín với khách hàng sử dụng.

Có thể mua cọ lăn sơn nước Thành Công ở đâu?

Với bề dày hơn 30 năm kinh doanh, Thành Công luôn đang không ngừng phủ sóng trên khắp 63 tỉnh, thành. Chúng tôi tự hào rằng dù ở bất cứ nơi nào, miễn khách hàng có nhu cầu mua cọ lăn sơn nước, đều luôn được đáp ứng nhanh chóng. Hệ thống bán sỉ, bán lẻ và cả kênh phân phối vô cùng đa dạng: từ bắc đến nam và cả các tỉnh Tây Nam Bộ. Thành Công có khoảng trên 3600  cửa hàng trên cả nước chuyên bán các loạị cọ lăn sơn nước và các mặt hàng phụ kiện xây dựng phong phú khác…

Hệ thống đại lý phân phối Thành Công
Hệ thống đại lý phân phối Thành Công

Là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể đến trực tiếp trụ sở chính để được tư vấn và hỗ trợ nhiều thông tin cần thiết, tại địa chỉ:

Số 313/76-78 Tỉnh Lộ 10, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc web site :https://thanhcongroller.com/he-thong-phan-phoi/     

Để có một công trình hoàn thiện và hoàn hảo về mọi mặt, đừng tiếc thời gian để tìm cho mình một địa chỉ bán cọ lăn sơn nước chất lượng, có như thế công trình mới chất lượng và đẹp toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *