ĐÁNH GIÁ MỘT CÂY CỌ LĂN SƠN NƯỚC CHẤT LƯỢNG

02 danh gia 1 cay co lan 01

Để xây dựng một công trình hoàn thiện và đạt chuẩn, ngoài việc có một bản thiết kế tốt; các khâu còn lại cũng cần tiến hành cẩn thận. Một trong số đó là việc lựa chọn loại sơn nước phù hợp. Thực tế hiện nay tồn tại khá nhiều vấn đề phát sinh: sơn không bóng, dễ lem, bề mặt sù sì do bị lông vụn từ cọ lăn để lại … Nhiều người sẽ đổ lỗi do sơn kém chất lượng, nhưng việc sử dụng cọ lăn sơn nước như thế nào là phù hợp, lại ít được lưu tâm. Vậy làm sao đánh giá được đâu là một cây cọ lăn sơn nước chất lượng?

Tại sao phải cần một cây cọ lăn sơn nước chất lượng?

Có được một nước sơn đẹp, nếu khách hàng chỉ quan tâm đến việc chọn màu sắc và loại sơn không chưa đủ; mà còn phải chú ý đến cọ lăn- bộ đôi không thể thiếu của mỗi người thợ sơn. Đặc biệt với sơn nước- loại sơn được sử dụng ở hầu hết các công trình thì điều này lại càng quan trọng. Chính vì lý do này, khi mua hàng, người tiêu dùng cần lựa chọn cọ lăn sơn chất lượng.

Nếu như cây cọ lăn sơn nước không chất lượng, thì dù sơn có tốt đến mấy, giá thành có cao đến đâu; cũng dễ gặp phải các vấn đề như:

Ø  Màu sơn lên không được đều và đẹp mắt (sẽ dễ dẫn đến hiện tượng chồng lớp, không mịn màng).

Ø  Sơn không bóng, cọ lăn sơn nước không lăn được trên khắp bề mặt tường.

Ø  Nước sơn kém mịn, thiếu thẩm mĩ… 

Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn một cây cọ lăn sơn nước chất lượng; để vừa phát huy tối đa hiệu suất làm việc, vừa đảm bảo thẩm mĩ của công trình.

Chi tiết lông vải cọ lăn Đông Nam Á Pro
Yếu tố quyết định chất lượng cây cọ lăn

Thế nào là một cây cọ lăn sơn nước chất lượng?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên hãy xem xét đến đặc điểm cơ bản của cọ lăn sơn nước. Một cây cọ lăn thông thường sẽ gồm: Cán cầm, khung sắt và quan trọng nhất là ống lăn.

Riêng Thành Công, cấu tạo này đã được nâng cấp và chuyên biệt hóa nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với việc áp dụng công nghệ Lint- Free, cùng khế 5 cây khách hàng vừa được êm tay, vừa hạn chế rụng lông ở ống vải. Cọ lăn sơn nước được sản xuất với thành phần 100% Polyester và 100% Acrylic tùy loại. Điều đó, không những đem lại sự đàn hồi, mà còn giúp bề mặt ống lăn tiếp xúc tối đa với sơn; làm cho lớp sơn đều và mịn.

Thiết kế còn bao gồm khung sắt vững chắc, cùng chất liệu ống vải phù hợp. Với qui trình sản xuất dây chuyền Thành Công còn đưa ra nhiều phiên bản cọ lăn sơn nước đa dang: 10, 15, 23 cm thích hợp với từng môi trường và từng khách hàng sử dụng. Nếu như bạn e ngại về điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc bề mặt sơn không mịn, thì Thành Công sẽ giải quyết vấn đề này. Vì chúng được thiết kế phù hợp cả lăn trong nhà lẫn ngoài trời, cả bề mặt gồ ghề lẫn trơn mịn.

Ngoài ra, cọ lăn sơn nước Thành Công còn đẹp, bền, dễ vệ sinh, tái sử dụng sau nhiều lần sử dụng. Đó chính là một cây cọ lăn sơn nước chất lượng, phù hợp với tất cả các khách hàng.

Cọ lăn sơn nước chất lượng TC PRO TÍM
Cọ lăn sơn nước chất lượng TC PRO TÍM

Một cây cọ lăn sơn nước chất lượng giúp công trình thành công như thế nào?

Khi sử dụng một cây cọ lăn sơn nước phù hợp, người tiêu dùng hoàn toàn nên tin tưởng về chất lượng và mĩ quan mang lại. Nó sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề:

Ø  Lớp sơn lên đẹp và mịn hơn

Ø  Sơn bóng và đều màu, không xảy ra loang lổ

Ø  Phủ tối đa diện tích, êm tay và tiết kiệm thời gian

Ø  Mang lại thẩm mĩ, phát huy tối đa màu sắc của loại sơn.

Bất kì ai, khi xem xét đánh giá một tác phẩm, đập vào mắt trước tiên cũng là yếu tố bên ngoài. Vì thế, nếu như vật liệu là yếu tố bên trong, góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình; thì nước sơn chính là bộ mặt của nó.

Chính vì thế, trước khi hoàn thiện công trình của mình, cần cân nhắc lựa chọn loại sơn và cọ lăn sơn nước phù hợp. Điều đó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, cũng như thẩm mĩ của một công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *