Đặc điểm của cọ lăn ĐÔNG NAM Á PRO chính hãng Thành Công

Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Pro

Xuất hiện trên thị trường đã nhiều năm, các dòng sản phẩm của cọ lăn Thành Công đã được đông đảo người dùng lựa chọn cho nhiều công trình. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu Thành Công, hiện nay có nhiều sản phẩm đạo nhái khiến khách hàng nhầm tưởng là của Thành Công nên đã mua về sử dụng. Để tránh cho các khách hàng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, Thành Công xin cung cấp thông tin đặc trưng về các sản phẩm của công ty trong bài viết này.

Đặc điểm vải cọ lăn Thành Công

Cần lưu ý rằng mọi sản phẩm cọ lăn Thành Công đều được sản xuất bằng công nghệ LINT FREE chống rụng lông hiện đại nhất trên thế giới. Khi sử dụng cọ lăn ĐÔNG NAM Á PRO tuyệt đối không để lại vụn lông trên bề mặt sơn, giúp công trình của bạn đẹp không tì vết. Đây là đặc điểm nổi trội của cọ lăn của Thành Công giúp sản phẩm được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Phần ống vải của cọ lăn Đông Nam Á Pro có kiểu dáng sọc xanh – đỏ trên nền trắng. Phần cán cọ được làm bằng nhựa màu xanh da trời. Với phần ống vải cấu tạo 100% polyestes, mang đến trải nghiệm tối ưu khi sử dụng, giúp bề mặt sơn láng mịn, độ phủ đều màu sơn.

Chi tiết lông vải cọ lăn Đông Nam Á Pro
Chi tiết lông vải cọ lăn Đông Nam Á Pro

Ống khế 5 cây Thành Công duy nhất trên thị trường

Thành Công tự tin với thiết kế khế 5 cây cho phần lõi ống lăn. Đây là thiết kế đặc trưng của cọ lăn Thành Công mà chưa có đơn vị nào thực hiện. Thiết kế này đã được Thành Công nghiên cứu là phù hợp với hành vi người dùng, tạo cảm giác êm tay trong quá trình sử dụng. Thiết kế này cũng giúp định hình khung chắc chắn, lăn êm, tải sơn đều, không bị biến dạng khi thợ dùng lực hoặc tải sơn nhiều gây nặng khung lăn.

Ống khế cọ lăn Thành Công
Ống khế cọ lăn Thành Công

Khi mua sản phẩm cọ lăn Thành Công, khách hàng cần chú ý đến  phần cán cọ lăn được khắc chữ nổi một bên là thương hiệu Thành Công, bên còn lại là Đông Nam Á. Phần chữ nổi này dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường nên bạn hãy lưu ý khi mua sản phẩm ngoài hệ thống của Thành Công để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm chất lượng kém khác, ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn.

Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Pro
Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Pro

Lưu ý, cọ lăn ĐÔNG NAM Á PRO là dòng sản phẩm cọ lăn chuyên dụng cho sơn phủ của Thành Công. Thích hợp cho các dòng sơn bóng và là lớp sơn ngoài cùng của công trình.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của cọ lăn ĐÔNG NAM Á PRO – thương hiệu Thành Công. Chúc các bạn lựa chọn được đúng sản phẩm chính hãng Thành Công để công trình được hoàn thiện một cách bền đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *