Đặc Điểm Nhận Dạng Của Cọ Lăn Mặt Trời Thành Công

cọ lăn mặt trời Thành Công

Khi nhắc đến cọ lăn Mặt Trời Thành Công thì hầu hết những người thợ sơn tàu thuyền, những người thợ composite đều biết và đã sử dụng qua những sản phẩm này. Với sự phổ biến và  dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Đã tạo nên một dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng. Cũng nhờ vào sự phố biến và ưa chuộng của khách hàng dành cho sản phẩm. Nên trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện những sản phẩm hàng giả, hàng nhái hoặc tương tự nhưng có chất lượng kém hơn. Gây cho khách hàng sự nhầm lẫn và không đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Cọ lăn mặt trời - dành cho sơn dầu
Cọ lăn mặt trời – dành cho sơn dầu

Vậy làm thế nào để nhận diện được các sản phẩm chính hãng cọ lăn Mặt Trời của Thành Công?

Hiện tại, cọ lăn Mặt Trời đang có 3 sản phẩm chính:

Cọ lăn sơn dầu Mặt Trời với đặc điểm nhận dạng là cán cọ màu đỏ, bao bì cọ màu đỏ. Trên bao bì có nhãn hiệu cọ lăn Mặt Trời và thương hiệu Thành Công. Đây là 2 đặc điểm chỉnh mà bất kỳ một sản phẩm nào của nhãn hiệu cọ lăn Mặt Trời đều phải có.

Cọ lăn mặt trời - dành cho keo composite
Cọ lăn mặt trời – dành cho keo composite – nlnn

Cọ lăn keo composite dành cho tàu thuyền loại thường, có cán màu xanh, bao bì màu xanh biển. Trên bao bì cũng chứa 2 đặc điểm nhận dạng là nhãn hiệu cọ lăn Mặt Trời là logo thương hiệu Thành Công.

Cọ lăn keo composite – Nguyên liệu ngoại nhập, dòng sản phẩm đang được nhiều người sử dụng trên thị trường. Với đặc điểm cán đỏ, bao bì màu xanh, đồng thời cũng có nhãn hiệu cọ lăn Mặt Trời và logo thương hiệu Thành Công.

Cọ lăn mặt trời - dành cho keo composite
Cọ lăn mặt trời – dành cho keo composite

Trên đây là những đặc điểm nhận diện chính của cọ lăn nhãn hiệu Mặt Trời của Thành Công. Không một đơn vị nào có thể sử dụng bộ nhận diện thương hiệu của Thành Công cho sản phẩm của họ. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm, mọi người cần chú ý đến các đặc điểm này, để lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *