Bộ Đôi Cọ Lăn Cho Những Công Trình Hoàn Hảo

bộ đôi cọ lăn sơn nước chất lượng

Đối với những công trình đẹp, ngoài việc chọn sơn chất lượng, thợ vững tay nghề, thì bên cạnh đó phụ kiện cũng là yếu tố quyết định đến sự hoàn hảo và chất lượng của công trình. Có thể nhiều người nghĩ chỉ đầu tư vào loại sơn tốt, còn việc sơn thế nào đã có thợ lo, rồi đến khi công trình hoàn thành lại thắc mắc là đã dùng sơn tốt nhưng sao vẫn cảm thấy chưa hài lòng.

Có một sự thật là nếu bạn không phải thợ chuyên nghiệp, bạn chỉ là một người chủ nhà cần sơn sửa. Thì bạn sẽ không quá chú tâm đến sợ của bạn đang sử dụng cọ lăn gì cho công trình. Việc của bạn là chọn lựa một loại sơn thật tốt và mong muốn nó lên màu như những gì mà bạn thấy quảng cáo của hãng sơn làm. Điều đó là không thể, bởi hãng sơn chỉ cam kết lên màu đúng với họ quảng cáo là trong trường hợp mọi thứ hoàn hảo. Từ người thợ phải chuyên nghiệp, loại cọ lăn phải chất lượng, phù hợp với loại sơn của họ. 

Vậy để làm sao để biết được các công trình chất lượng, nên sử dụng loại cọ lăn nào phù hợp?

Thứ nhất, Đối với các loại sơn tốt, yêu cầu cọ lăn cũng phải chất lượng, vải làm cọ phải có độ bền cao, độ thấm hút tốt để đảm bảo đường lăn đẹp, không bị thừa hoặc thiếu sơn.

Thứ hai, mật độ lông dệt phải đảm bảo vừa đủ, không được quá dày hoặc mỏng để đảm bảo lớp sơn mịn, bóng và phù hợp với bề mặt sơn.

Chi tiết lông vải cọ lăn Đông Nam Á Pro
Chi tiết lông vải cọ lăn Đông Nam Á Pro

Hơn nữa kết cấu lông vải chắc chắn, đảm bảo không rụng lông trong quá trình thi công, để giữ cho bề mặt sơn được bóng mịn không tì vết.

Một yếu tố cũng không thiếu phần quan trọng là kết cấu khung sắt (ống khế) phải chắc chắn, đảm bảo tính ổn định trong quá trình lăn để tránh bị văng sơn hay nảy sơn. Ảnh hưởng đến chất lượng thi công và kết cấu màu sơn của các mảng tường khác nhau.

Bộ đôi cọ lăn Chuyên Dụng cho những công trình Hoàn Hảo

Tất cả những yếu tố cho một cây cọ lăn chất lượng, chuyên dụng cho các công trình cao cấp, đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật và nguyên liệu cấu thành. Đều có trong 2 sản phẩm TC PRO – Tím và Đông Nam Á Pro. Hai dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là chất lượng nhất trên thị trường cọ lăn hiện nay, chuyên dụng cho các công trình cao cấp và đòi hỏi cao về mặt chất lượng cũng như là kỹ thuật.

Cọ lăn TC PRO Tím

Với cấu tạo từ loại vải chất lượng, dệt từ 100% Acrylic, mang lại độ thấm hút tốt, độ bền cao, có thể sử dụng tốt trong các dung môi và hoá chất (sơn cao cấp có chứa lượng phụ gia và dung môi nhiều hơn các loại sơn bình thường). Mật độ vải dệt tương đối, độ dài lông vừa phải, vừa tối ưu cho việc tạo bề mặt bóng mịn cho cho các lớp sơn phủ. Bên cạnh đó, công nghệ dệt lint-fee, chống rụng lông hoàn hảo, giúp các đường sơn không để lại vệt lông, bóng mịn hoàn toàn. Hiện tại trên thị trường, sản phẩm cọ lăn có khung khế tốt nhất là 5 cây. Và Cọ lăn sơn nước TC PRO Tím cũng được trang bị hệ thống khung khế chắc chắn, giúp sơn êm, nhẹ và không bị văng trong quá trình sơn.

Cọ lăn sơn nước chất lượng TC PRO TÍM
Cọ lăn sơn nước chất lượng TC PRO TÍM

Cọ lăn Đông Nam Á Pro

Được phối trộn bởi Acrylic và Polyester, tạo nên sự mềm mại của lông cọ, thấm hút tốt và vẫn sử dụng tốt trong các loại sơn cao cấp. Vải của Đông Nam Á PRO được dệt thưa hơn, có độ thấm hút hơn, tạo bề mặt mịn, mượt và bóng. Mặc dù về chất lượng vải thì không cao cấp bằng TC PRO Tím, nhưng đối với những công trình chất lượng cao, cần độ chính xác về màu sơn cũng như là tạo độ bóng mình thì Đông Nam Á PRO vẫn đáp ứng được một cách hoàn hảo. Cũng mang những đặc tính nổi trội như vải được dệt theo công nghệ lint – free chống rụng lông tuyệt đối, ống khế 5 cây giúp định hình khung cọ lăn tốt, chống văng, chống nảy sơn.

Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Pro
Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Pro

Đây là 2 sản phẩm cao cấp, được nhiều thợ sơn tin dùng cho các công trình chất lượng, cần độ chính xác cao về kỹ thuật, được sử dụng phổ biến trên thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *