Bí kíp chống thấm tường chất lượng

WEB 28 05 01

Chắc hẳn ai mà ở chung cư hoặc nhà phố cũng đều trải qua những cảm giác khó chịu khi nhà dột, ẩm ướt do bị thấm nước. Đặc biệt đối với những vùng có mưa nhiều như miền bắc thì điều này càng xảy ra thường xuyên hơn. Nhưng nếu chúng ta không chống thấm đúng cách, thì việc ẩm ướt cứ tái đi tái lại, gây khó chịu.

Nhiều người đã áp dụng rất nhiều biện pháp chống thấm và sử dụng rất nhiều loại sơn, bột chống thấm chất lượng mà vẫn không thể nào hết được, vậy thì nguyên nhân do đâu?

FB 28 05 02
Cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ

Một trong những nguyên nhân quan trọng mà mọi người ít để ý đến đó là do cọ lăn. Nhiều người cứ nghĩ rằng, dùng bột trét chất lượng, sơn chống thấm tốt là sẽ được lâu bền. Nhưng nếu cọ lăn không phù hợp, không phát huy tối đa công dụng của sơn thì cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của việc chống thấm.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một loại cọ lăn chống thấm phù hợp?

Đầu tiên phải chú ý đến chất lượng vải làm nên lông cọ. Cọ lăn muốn dùng tốt trong xi măng hoặc dung môi chống thấm cần có lông vải chất lượng, đảm bảo được độ bền khi sử dụng trong các dung dịch chống thấm.

Thứ hai, độ dài lông cần phải đủ dài để thấm hút tốt, tải đều trên các bề mặt trường chống thấm.

Thứ ba, lông dệt phải thưa và tơi, để đảm bảo có thể len lỏi vào từng thành phần, ngóc ngách của tường để phủ kín các bề mặt tường cần chống thấm. Những loại cọ lăn dày rất khó phủ kín các bề mặt tường nên dễ ảnh hưởng đến quá trình chống thấm và tuổi thọ của công trình.

FB 28 05 01
Cọ lăn chống thấm TC PRO đỏ

Để một công trình chống thấm được hoàn hảo, có độ bền cao nên sử dụng cọ lăn TC PRO Đỏ. Với đầy đủ các yếu tố chất lượng như sợi vải được dệt từ 100% acrylic chất lượng, lông được dệt thưa nên dễ dàng len lỏi vào các tường xi măng, bề mặt chống thấm gồ ghề. Độ dài lông 16 mm, giúp dễ dàng phủ kín các bề mặt, thấm sơn tốt, tải sơn đều, giúp công trình được chống thấm hiệu quả.

Để đảm bảo công trình của bạn có tính lâu bền, được chống thấm tối ưu thì ngoài việc chọn những loại sơn, bột chất lượng thì cũng phải để ý đến loại cọ lăn phù hợp để công trình được hoàn hảo và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *