Cọ lăn mini Thành Công – Những công dụng vượt trội bạn nên biết

Cọ lăn dầu mini Thành Công

Đối với những công trình lớn, chúng ta cần đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình. Nhưng với những góc nhỏ, nhu cầu sửa chữa trong gia đình. Thì chúng ta cần đến một dụng cụ chuyên dùng tiện lợi hơn. Đó chính là những cây cọ lăn mini Thành Công. Một sản phẩm nhỏ gọn, thông minh, giúp xử lý tốt từng góc nhỏ công trình.

Về đặc điểm của cọ lăn mini Thành Công

– Về cấu tạo cơ bản: Cán cần thường được làm bằng nhựa, độ bền cao, độ bám rất chắc tay cho người dùng. Với thiết kế dài giúp không để lại vết cọ lăn hay vết hằn nào. Mà thêm vào đó sơn còn mịn lên toàn bề mặt tường. 

+ Khung sắt cố định: được sơn bọc chống rỉ sét để có thể sử dụng ở những môi trường có hóa chất.

+ Ống lăn: ống lăn với cấu tạo bên trong bằng nhựa cao cấp. Lớp phủ bao bọc bên ngoài có độ ăn sơn cực tốt để giúp cho lớp sơn được mịn màng hơn, có độ bền lâu.

Cọ lăn mini dầu Thành Công
Cọ lăn dầu 3-6-10

– Về đặc điểm nổi bật:

Nhỏ gọn, tiện lợi, tinh tế dễ dàng sử dụng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Ở những nơi khó tiếp cận như mảng tường phía sau bồn toilet, sau các hộp tủ,.. chúng ta cần sử dụng cọ lăn sơn mini Thành Công.

Ngoài ra, loại cọ lăn mini này cũng có thể sử dụng để đi sơn trên những đường viền cạnh góc tường hiệu quả hơn.

Các loại cọ lăn mini Thành Công

– Dòng rulo lăn dầu 3,6,10 có thể dùng thay thế cọ sơn (chổi quét sơn). Hoặc cũng có thể dùng cho sơn nước.

– Đối với dòng sản phẩm TC Pro mini: chuyên dùng lăn chỉ cho tường nhà. Hoặc dùng để lăn ống khói cho tàu thuyền. Với kích thước đường kính ống lăn nhỏ. TC Pro mini giúp việc thi công nhanh hơn so với dùng cọ sơn. Bề mặt công trình cũng mịn và đều màu, không để lại đường sơn.

Cọ lăn mini TC PRO - Dành cho sơn nước
Cọ lăn sơn Mini TC PRO Thành Công

Đối với những người thợ sơn chuyên nghiệp. Họ bắt buộc phải làm được từ đơn giản đến phức tạp. Và cần phải sắm cho mình những dụng cụ thật phù hợp, thuận lợi nhất để xử lý công việc thuận lợi. Và không có lựa chọn nào tốt như cọ lăn mini Thành Công. Sản phẩm với thiết kế hợp lý, thông minh, nhỏ gọn, tiện ích, tiết kiệm thời gian. Lăn với tốc độ nhanh, làm cho màu sơn đều mịn màu. Đồng nhất với và gia tăng tuổi thọ của sơn, độ bền đẹp lâu dài.

Cọ lăn Thành Công – đơn vị cung cấp cọ lăn sơn uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh các dòng cọ lăn sơn mini kể trên, Thành Công còn cung cấp nhiều dòng cọ lăn sơn chuyên dụng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *