CỌ LĂN SƠN NƯỚC SỬ DỤNG CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO

Cọ lăn sơn nước Thành Công

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cọ lăn sơn đa dạng. Tùy vào nhu cầu, sở thích cũng như các công trình khác nhau sẽ có những loại cọ lăn chuyên dụng, tiện lợi cho người tiêu dùng. Nhất là với sơn nước- dòng sơn có chứa hàm lượng trong chất bay hơi thấp; thì việc lựa chọn một chiếc cọ lăn sơn nước như thế nào là phù hợp? Và những công trình, thiết kế nào nên sử dụng cọ lăn sơn nước thì sẽ nâng cao chất lượng, tối ưu hiệu suất làm việc hơn?

Cọ lăn sơn nước Thành Công
Cọ lăn sơn nước Thành Công

Những đặc điểm của cọ lăn sơn nước

Trước tiên hãy điểm qua một vài tính chất nổi bật của loại sơn này (sơn nước):

Sơn nước

  • Được mệnh danh là loại sơn an toàn, ít độc hại với người sử dụng.
  • Sơn khá thân thiện cho môi trường xung quanh.
  • Hàm lượng VOC- chất bay hơi trong sơn được đánh giá thấp.
  • Chính vì ít độc hại nên mùi sơn không quá gây khó chịu cho người sử dụng.
  • Tuy nhiên, khi phát huy được nhiều ưu điểm kể trên thì dòng sơn này lại có nhược điểm là nguy cơ gây cháy.

Chính vì thế khi dòng sơn này được sản xuất trên thị trường, Thành Công đã cho ra đời dòng sản phẩm cọ lăn sơn nước- dụng cụ không thể thiếu của mỗi người thợ sơn; nhằm phát huy tối đa những điểm mạnh của sơn nước và nâng cao hiệu suất công việc.

Đặc điểm của cọ lăn sơn nước

Mỗi chiếc cọ lăn sơn cơ bản đều có tay cầm và ống vải.

Riêng đối với Thành Công, công ty sản xuất phần khế 5 cây, với cấu tạo phù hợp giúp cho việc lăn sơn rất êm tay, hạn chế nảy lăn, văng sơn. Lông trên ống vải được sản xuất bằng công nghệ Lint-Free giúp hạn chế hiện tượng rụng lông gây xấu bề mặt được sơn thường thấy.

Đặc biệt, với 3 loại cọ lăn sơn nước (TC PRO) của Thành Công, người dùng có thể tùy chọn từ màu sắc đến từng mục đích sử dụng khác nhau

Cọ lăn sơn nước- TC PRO CAM: Đặc điểm thấm nhiều, tải lăn sơn rất đều. Cấu tạo cọ có khế 5 cây giúp lăn êm tay. Bề mặt mịn với nhiều phiên bản: 10, 15, 20 cm khá đa dạng…

Cọ lăn sơn nước TC PRO Cam chuyên dụng cho bề mặt nào
Cọ lăn sơn nước TC PRO Cam chuyên dụng cho bề mặt nào

Cọ lăn sơn nước- TC PRO TÍM: ưu điểm là thấm tốt tải đều và mịn ở bước sơn cuối cùng giúp bề mặt sơn bóng, mịn và mượt mà. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã giới hạn lại 2 phiên bản là 15 và 23 cm. Độ che phủ của TC PRO TÍM là tối đa.

Cọ lăn sơn nước TC PRO Tím
Cọ lăn sơn nước TC PRO Tím

Cọ lăn sơn nước- TC PRO ĐỎ: Vừa phát huy được ưu điểm ống lớn giúp thi công nhanh, sợi vải dày 16mm nạp nhiều sơn, tải tối đa trên bề mặt kết hợp chất liệu Acrylic cho độ bền vượt trội , vừa tiêu giảm đi ống khế giúp cọ lăn gọn nhẹ, tối giản.

Cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ
Cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ

Cọ lăn sơn nước thường dùng trong các công trình nào

Từ những đặc điểm và cấu tạo đa dạng được kể trên, cọ lăn sơn nước Thành Công sẽ phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Từng loại cọ lăn sẽ thích hợp với từng bề mặt, chẳng hạn như cọ lăn sơn nước Đỏ dành riêng cho những bề mặt gồ ghề và có thể dùng cho việc lăn tường ngoài trời ví dụ: gạch, sàn, xi măng… Bề mặt mịn và nhẵn dùng sơn bóng thì nên dùng cọ lăn sơn nước Tím . Và đa dụng nhất, chắc chắn là cọ lăn sơn nước Cam – dùng cho tất cả các bề mặt, rất tối ưu lại sử dụng được cả các tường trong nhà như: trần và cả sàn lót.

Mỗi công trình, cọ lăn sơn nước sẽ phù hợp với lớp sơn nào?

Nếu bạn thắc mắc loại cọ lăn này phù hợp với loại sơn nào của một công trình, thì chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Vì với việc phân loại và thiết kế chuyên biệt, cọ lăn sơn nước hoàn toàn phù hợp với lẫn sơn lót, sơn bóng và cả bước hoàn thiện thiết kế đó chính là sơn phủ. Điểm mấu chốt ở đây là khi lựa chọn mua cọ, bạn cần tra cứu thông tin từng đặc điểm của mỗi cây lăn. Xem xét liệu với nhu cầu của mình, thì một chiếc cọ lăn như thế nào là vừa ý, giá cả phải chăng mà đem lại hiệu quả tốt nhất.

Từ những đặc điểm trên, có thể khẳng định rằng cọ lăn sơn nước với những ưu điểm của mình, sẽ phù hợp với rất nhiều công trình. Sẵn sàng là người bạn đồng hành tin cậy, không thể thiếu của mỗi thợ sơn, giúp cho nước sơn thêm đẹp, công trình thêm cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *