Chuẩn mực của một cây cọ sơn để làm nên một tuyệt tác

Cọ sơn Thành Công

Cọ sơn hay còn gọi là chổi quét sơn là vật dụng không thể thiếu trong mọi công trình. Chổi quét sơn có nhiều thiết kế khác nhau để phục vụ mục đích sử dụng khác nhau.

Đối với những công trình lớn, người thợ cần loại chổi chuyên dụng, có chất lượng tốt và khả năng tái sử dụng nhiều lần để đáp ứng nhu cầu chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Yêu cầu của một cây cọ sơn tiêu chuẩn

Một cây cọ sơn gồm 3 phần:

  • Đầu chổi: là những sợi lông gắn sát nhau, được cố định để tạo độ chắc chắn khi thấm và tải sơn. Phần lông này có thể được làm từ sợi tự nhiên hoặc sợi nhân tạo. Đối với loại sợi tự nhiên có độ mềm mượt, tải sơn tốt hơn. Loại sợi nhân tạo thường có thành phần từ nhựa không thấm nước nên không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
  • Một miếng kim loại bằng thép có nhiệm vụ kết nối phần đầu cọ với thân cọ, đảm bảo không bị rụng lông, rụng cán khi thi công. 
  • Thân cọ thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa. Đối với thân gỗ sẽ có độ tỳ bám tốt hơn, thấm hút mồ hôi và sơn nên giảm cảm giác trơn tuột tay. Phần cán nhựa có độ bền tốt nhưng dễ bị trơn do mồ hôi tay tiết ra.
Cọ sơn cán gỗ Thành Công
Cọ sơn cán gỗ Thành Công

Bên cạnh chất liệu cấu thành, kiểu dáng của mỗi cây cọ cũng mang lại tính thẩm mỹ, thu hút được sự chú ý của người dùng. Cây cọ cần được thiết kế với những đường cong phù hợp với tay cầm của người sử dụng, có độ chắc chắn khi thi công thì mới là một sản phẩm tốt.

Cọ sơn Thành Công chuẩn mực đến từng chi tiết

Dựa trên những yêu cầu từ thực tiễn làm việc của thợ sơn, dòng sản phẩm cọ sơn Thành Công ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ có những công trình mang tầm tuyệt tác bởi độ che phủ hoàn hảo, bảo vệ tối ưu công trình của bạn.

Các cây cọ sơn Thành Công được làm từ 100% lông heo, loại sợi tự nhiên có độ mềm, mượt thích hợp. Lông heo có độ thấm và tải sơn tốt nên thích hợp dùng cho nhiều loại sơn sơn PU, sơn gốc dầu, vecni, hay sơn nước.

Cọ sơn Thành Công
Cọ sơn Thành Công

Cán cọ được làm từ gỗ với đường cong tinh tế, vừa là điểm nhấn cho cây cọ, vừa phù hợp với thói quen sử dụng của người thợ. Có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Khi sử dụng bất kỳ một loại cọ sơn nào, người thợ đều mong muốn đạt được chất lượng công trình hoàn mỹ nhất, đặc biệt là không để lại vụn lông trên bề mặt thi công. Phần kết nối giữa lông cọ với thân được gia công chắc chắn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cọ sơn Thành Công.

Mọi công trình sử dụng cọ sơn Thành Công đều mang lại chất lượng hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cùng Thành Công tạo nên những tuyệt tác cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *