Bí quyết chọn cọ lăn chống thấm giúp chủ nhà tiết kiệm cả trăm triệu

Cọ lăn sơn chống thấm tc pro đỏ

Một công trình để được bền vững và tiết kiệm cho gia chủ thì việc chống thấm hiệu quả cần phải được thực hiện đúng cách và chất lượng nhất. Bởi vì chi phí cho mỗi lần chống thấm là không hề nhỏ, có khi phải lên đến vài chục đến vài trăm triệu đối với những công trình lớn. Bởi vậy, nếu gia chủ biết nắm vững những điểm mấu chốt trong quy trình chống thấm và lựa chọn những sản phẩm phù hợp và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, thì sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Chỉ Cần Dùng Sơn Chống Thấm Chất Lượng Có Thể Chống Thấm Trường Tồn Hay Không?

Dĩ nhiên đối với 1 công trình chống thấm thì sơn chống thấm chiếm yếu tố quan trọng. Trực tiếp phủ kín bề mặt tường, ngăn chặn không cho nước tiếp xúc với phần tường thô bên trong. Từ đó giúp ngôi nhà được bền vững và không thấm nước. Nhưng nếu chỉ với một sản phẩm sơn chống thấm chất lượng, nhưng bề mặt không được phủ kín. Những ngóc ngách của bề mặt không được phủ đều sơn, vẫn còn những kẽ hở li ti mà mắt thường không thấy được. Chỉ với những tác nhân nhỏ vậy thôi, mà công trình của bạn sẽ bị hư hỏng sau một vài năm ngắn ngủi. Vậy để một công trình có thể bền vững 10 năm, 20 năm hoặc hơn nữa. Ngoài việc chọn sơn chống thấm cao cấp thì việc chọn một cây cọ lăn sơn phù hợp là vô cùng cần thiết. 

Cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ
Cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ

Tại sao cọ lăn chống thấm góp phần quan trọng không kém gì sơn chống thấm

Một trong những yếu tố quan trọng để đạt hiệu quả tối đa trong công trình chống thấm là việc chọn cọ lăn phù hợp. Mặc dù nhiều người chủ nhà không biết tầm quan trọng hoặc không chú ý đến sự ảnh hưởng của cọ lăn đối với công trình của mình. Nhưng trên thực tế thì nó quyết định gần như 50 – 50 so với sơn khi nói đến hiệu quả dành cho việc chống thấm nhà. Nếu cọ lăn chống thấm không phù hợp, lông không đủ dài hoặc không đủ len lỏi phủ kín các bề mặt tường xi măng, gồ ghề, thì không thể giúp bảo vệ hiệu quả tối đa cho công trình. Từ đó dẫn đến công trình nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng, tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa và tái chống thấm cho công trình.

Cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ Thành Công, tiêu chuẩn vàng cho công trình chống thấm

Hiện nay trên thị trường không có quá nhiều loại cọ lăn chuyên dụng cho công trình chống thấm. Đa số các thợ sơn vẫn sử dụng các loại lăn thông thường để thi công. Điều này không hẳn sai, nhưng nói về độ phù hợp thì chắc chắn sẽ không bằng lăn chuyên dụng cho chống thấm. Về nguyên tắc các loại sơn nước phải được thiết kế lông vừa phải hoặc ngắn để tạo độ mịn và bóng cho công trình. Còn lăn chống thấm thì lông phải dài để phủ các khe hở trong thi công.

Chất lượng thành phần vải cọ lăn chống thấm
Chất lượng thành phần vải cọ lăn chống thấm

Ngoài việc sử dụng lông có độ dài vượt trội so với các loại lăn sơn nước thông thường. Thì TC PRO Đỏ còn được cấu tạo từ 100% Acrylic, loại vải có khả năng sử dụng trong các loại keo, dung môi pha sơn chống thấm mà các loại lăn bình thường không sử dụng tốt được. Và một trong những ưu điểm của cọ lăn Thành Công là sử dụng công nghệ LintFree – chống rụng lông hoàn hảo. Giúp không để lại lông vụn trên bề mặt, ảnh hưởng đến độ bền của công trình. Từ đó giúp công trình có độ bền lâu dài và tiết kiệm chi phí sửa chữa và thi công chống thấm lại.

Đánh giá của thợ sơn về cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ

Hiện nay, ở các khu vực có độ ẩm cao, mưa nhiều như Miền Bắc, Miền Trung và Tây Nguyên. Cọ lăn sơn chuyên dụng cho các công trình chống thấm TC PRO Đỏ được nhiều thợ thầu và chủ nhà lựa chọn. Và trong các cửa hàng sơn chống thấm hoặc dụng cụ cũng được bày bán rất nhiều. Nhưng một vài khu vực miền Nam và miền Tây thì vẫn có thói quen sử dụng các loại lăn sơn thông thường cho các công trình chống thấm. Hy vọng, thông qua bài viết này sẽ giúp những người thợ, những chủ nhà có thể lựa chọn sản phẩm cọ lăn sơn phù hợp cho công trình chống thấm, để đảm bảo công trình được chống thấm bền vững và tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *