Trở thành thợ sơn chuyên nghiệp với cọ lăn ĐÔNG NAM Á PRO

05 tro thanh tho son chuyen nghiep 01

Nếu là một người thợ sơn chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách để thực hiện công việc một cách trơn tru nhất. Nhưng nếu bạn chỉ là một tay sơn nghiệp dư, muốn sửa sang lại ngôi nhà của mình thì sao. Bạn cần phải có một người bạn đồng hành đa năng, hỗ trợ bạn những kĩ năng mà một người thợ sơn cần phải có. Và cọ lăn sơn ĐÔNG NAM Á PRO là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ai cũng mong muốn bề mặt công trình sẽ mịn, đều màu và không bị dính vụn lông nhưng những loại cọ lăn thông thường sẽ không đáp ứng được các yêu cầu đó. Từ thực tế đó, Thành Công đã áp dụng công nghệ LINT FREE chống rụng lông hiện đại nhất hiện nay, giúp cho cấc đường sơn mịn hoàn toàn, đều màu mà không để lại lông vụn trên bề mặt sơn. Đây là đặc điểm giúp các sản phẩm cọ lăn của Thành Công mang giá trị khác biệt so với các thương hiệu có sản phầm có mẫu mã tương tự.

Cọ lăn Đông Nam Á Pro

Thành Phần Vải Cọ lăn Đông Nam Á Pro

Chất liệu ống vải cũng đóng góp một phần thành công của công trình. Cọ lăn ĐÔNG NAM Á PRO được sản xuất từ vải 100% polyestes, mang đến trải nghiệm tối ưu khi sử dụng, giúp bề mặt sơn láng mịn với độ phủ đều, màu sắc rực rỡ. Ống vải của cọ lăn Đông Nam Á Pro có họa tiết sọc xanh – đỏ trên nền trắng. Phần cán cọ được làm bằng nhựa màu xanh da trời.

Chi tiết lông vải cọ lăn Đông Nam Á Pro

Ống khế 5 cây lăn êm nhất trên thị trường

Thành Công đã dày công nghiên cứu để đưa đến sản phẩm phù hợp với người dùng. Thiết kế khế 5 cây giúp người thợ có cảm giác êm tay, thoải mái trong quá trình thi công và tránh các bệnh về xương khớp tay. Thiết kế này giúp định hình khung chắc chắn, lăn êm, tải sơn đều, không bị biến dạng khi thợ dùng lực hoặc tải sơn nhiều gây nặng khung lăn. Đây cũng là thiết kế đặc trưng của cọ lăn Thành Công mà không đơn vị nào có.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm của Thành Công. Vì vậy các bạn cần chú ý tìm hiểu kĩ về thông tin của sản phẩm trước khi mua hàng. Ngoài những đặc điểm kể trên, các bạn có thể quan sát phần chữ nổi khắc trên cán cọ: một bên là thương hiệu Thành Công, bên còn lại là Đông Nam Á.

Xem thêm: https://thanhcongroller.com/dac-diem-cua-co-lan-dong-nam-a-pro-chinh-hang-thanh-cong/

Chúc bạn sẽ thực hiện được nhiều công trình như ý với cọ lăn ĐÔNG NAM Á PRO – thương hiệu Thành Công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *