The Sun – Dự Án Cải Tạo Trường Học Cho Trẻ Em Vùng Cao

284118808 304462281892955 8102295498835302683 n

Để tiếp nối chuỗi dự án mang lại giá trị cho cộng đồng. Thành Công đã kết nối với hội JCI Central Sài Gòn trong dự án The Sun – Cải tạo và sửa chữa trường học cho các em vùng cao. Đây là một dự án mang tính nhân văn và giúp các em miền núi có thể được tiếp cận nhiều hơn với con chữ, kiến thức, cải thiện cuộc sống và thay đổi tương lai của mình.

Dự Án The Sun cải tạo trường học cũ
Dự án The Sun – cải tạo trường học cũ

Là một trong những thành viên tích cực của hội, Thành Công luôn tham gia hỗ trợ các chương trình mà hội đề xuất và triển khai. Vinh dự khi được trở thành một thành viên trong ban tổ chức của chương trình The Sun năm 2022, Thành Công tích cực tham gia các hoạt động khảo sát, tiếp xúc trực tiếp với các ban ngành của địa phương, các trường học và chứng kiến cận cảnh không gian học tập của các em.

Khu trường học cần cải tạo
Trường học ở khu vực huyện Krong Bong

Thông qua những hình ảnh khó khăn về cơ sở vật chất, thiếu thốn điều kiện học tập và di chuyển, chúng tôi càng quyết tâm, nỗ lực hết mình để các em có được những ngôi trường mới khang trang hơn, đầy đủ tiện nghi học tập hơn. Để các em có được một tinh thần tốt nhất, động lực để học tập tốt hơn.

Thực trạng trường học cần cải tạo
Khảo sát trường học cần cải tạo

Một trong những giá trị cốt lõi mà Thành Công đặt ra và là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động đó là hướng về con người. Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm tốt nhất để mang lại cho con người những công trình chất lượng nhất mà chúng tôi còn thông qua những hoạt động xã hội khác để mang giá trị đến với nhiều người hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *