Thành Công – Đồng Hành Cùng Dự Án Thư Viện Container – Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM

chuong trinh caravan 2022

Là một trong những thành viên tích cực của hội doanh nhân trẻ thành phố Hồ Chí Minh YBA. Thành Công luôn tích cực tham gia các chương trình của hội, từ giao thương, giao lưu với các thành viên trong hội đến các chương trình thiện nguyện, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Vừa qua, sau khi được giới thiệu chương trình thư viện Container, nhằm mang đến cho các trường học ở Long An những thư viện mới với đầy đủ sách vở hơn, giúp các em có điều kiện để tiếp thu thêm nhiều tri thức, tăng tính sáng tạo và có nơi giải trí sau những giờ học mệt mỏi. Thành Công đã rất tích cực tham gia các hoạt động tài trợ hiện vật, hiện kim và đóng góp công sức của mình để chương trình được diễn ra một cách tốt đẹp, mang đến những phần quà cho các em nhỏ. 

chuong trinh caravan 2022 1
Đồng hành cùng chương trình thư viện Container

Xuyên suốt trong quá trình triển khai dự án, chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng với hội doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến những giá trị quá báu, những tri thức vô giá và những nụ cười hồn nhiên cho các em nhỏ.

Thông qua dự án lần này, chúng tôi càng thấy các doanh nghiệp không chỉ những tạo ra giá trị sản phẩm cho người tiêu dùng, mà còn phải đóng góp một phần công sức của mình tạo nên những giá trị cho cộng đồng xung quanh. Đó mới là điều đáng quý nhất mà các doanh nghiệp cần suy nghĩ.

chuong trinh caravan 2022 2
Thành Công đồng hành cùng chương trình Caravan 2022

Thành Công sẽ luôn đồng hành cùng với hội doanh nhân trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và các hiệp hội khác nói chung để mang đến những giá trị dành cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *