NHỮNG XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ ĐƠN GIẢN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Xu hướng trang trí nhà đẹp

Với một xã hội ngày càng hiện đại, du nhập những phong cách tối giản như Châu Âu và Châu Mỹ. Việc trang trí và sửa đổi nhà cửa cũng như phòng ốc trở nên tối giản hơn. Nhưng không vì tối giản mà làm mất đi vẻ thẩm mỹ của căn nhà của bạn, chính vì sự tối giản đó lại làm cho không gian được sang trọng, rộng rãi và rạng rỡ hơn.

Phong cách dán tường

Đối với những gia đình có điều kiện thì việc ốp đá hoặc lát tường bằng gạch men trở nên phổ biến. Nhưng với giới trẻ hiện nay, với tính sáng tạo và khả năng thay đổi linh hoạt. Giấy dán tường, mút, xốp dán tường là những vật liệu được sử dụng rộng rãi. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tính sáng tạo cho không gian sống của mình. Với một vật liệu dễ in ấn, giấy dán tường có thể in theo sở thích, trí sáng tạo của người dùng, không giới hạn ở những mẫu có sẵn của nhà sản xuất như gạch đá.

Phong cách sử dụng giấy dán tường
Phong cách sử dụng giấy dán tường

Sơn Graffiti

Một trong những phong cách đường phố mà hiện tại bạn đã thấy khá nhiều tại Việt Nam. Hiện tại sơn Graffiti không chỉ để trang trí ở những bức tường trường học, cầu, mà đã được giới trẻ cá tính mang về tận căn phòng của mình. Khá tiết kiệm chi phí chỉ với vài bình sơn, mà căn phòng của bạn lại được tô điểm lên bởi những hoạ tiết bắt mắt, hoặc những nhân vật bạn yêu thích.

Phong cách sơn Graffiti
Phong cách sơn Graffiti

Tự sơn nhà 

Việc tự tay sơn sửa lại nhà khá phổ biến ở các nước phương Tây, nhưng ở Việt Nam thì đôi khi phải cần đến thợ. Nhưng với một thời đại công nghệ phát triển, các bạn trẻ có thể tự mình lên mạng, tìm tòi cách sơn, để rồi tự tay mình sơn sửa lại ngôi nhà mình yêu thích theo cách của mình. Các bạn trẻ có thể tự tìm tòi loại sơn, loại cọ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình, để đảm bảo có một căn phòng đẹp nhất.

tu son nha jpg
Tự sơn sửa trang trí nhà

Sử dụng phụ kiện trang trí

Và một trong những phong cách không cần tốt quá nhiều công sức, nhưng phải có gu thẩm mỹ cực kỳ cao, đó là trang trí phòng bằng các phụ kiện trang trí. Có thể sử dụng các phụ kiện trang trí như tranh ảnh, chậu cây, phụ kiện trang trí để mix lại với nhau, tạo ra một căn phòng lung linh với bố cục hài hoà giữa các phụ kiện. Đây cũng là phương án khá tốn kém nhất trong các phương án trang trí nêu trên, nhưng đổi lại về mặt thẩm mỹ sẽ là một điểm nhấn đáng để đầu tư nếu bạn có điều kiện.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều cách trang trí khác mà mọi người vẫn hay sử dụng cho căn phòng của mình, mặc dù không quá phổ biến nhưng vẫn giúp căn phòng hoặc ngôi nhà của mình đẹp hơn. Chúc bạn có thêm nhiều phương án để trang trí lại ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *