Cọ lăn sơn nước TC PRO – Giải pháp toàn diện cho căn nhà đẹp

Cọ lăn sơn nước Thành Công

Ngay cả khi sử dụng dòng sơn đắt tiền thì chưa chắc chất lượng công trình của bạn đã thực sự tốt. Việc lựa chọn một cây cọ lăn phù hợp với loại sơn mà bạn dùng và bề mặt công trình sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và cả lượng sơn sử dụng cho công trình của mình.

Đừng tiết kiệm cọ lăn mỗi khi bạn sơn nhà hay bất cứ công trình nào. Việc bạn sử dụng một cây cọ lăn cho cả công trình sẽ không hề tiết kiệm mà gây lãng phí hơn. Nó có thể khiến màu sơn của bạn không đều màu, bề mặt bị dính lông của cây cọ, thậm chí cây cọ còn có thể thấm nhiều sơn hơn bình thường.

Nếu như bạn đang có ý định sử dụng sơn nước cho công trình của mình, hãy nhớ đến dòng cọ lăn sơn nước của Thành Công: TC PRO – mang đến giải pháp toàn diện cho căn nhà đẹp.

Hiện nay, Thành Công cung cấp 3 dòng cọ lăn sơn TC PRO chuyên dùng cho sơn nước bao gồm:

 Cọ lăn sơn nước TC PRO Cam – dành cho mọi bề mặt

Thành phần chính là Polyester giúp cọ lăn thấm và tải sơn đều. Điều này giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian lấy sơn và tránh trường hợp đường sơn không đều màu.

Bông vải bao bọc ống cọ được sản xuất theo công nghệ mới LINT FREE – chống rụng lông. Bạn hoàn toàn an tâm trong lúc làm việc mà không lo sợ những vết lông cọ bị bám trên bề mặt công trình và những vết hằn gây mất thẩm mỹ.

Cọ lăn sơn nước TC PRO Cam chuyên dụng cho bề mặt nào

Cọ lăn sơn TC – PRO Cam chuyên dùng cho những lớp sơn lót, có thể dùng cho tất cả các bề mặt công trình. Với công dụng làm mịn các bề mặt công trình, giúp cho các lớp sơn sau được lên màu như ý và dễ dàng thực hiện hơn.

Cọ lăn sơn nước TC PRO Tím – dành cho bề mặt mịn

Chất liệu Acrylic giúp thấm và tải sơn đều, tạo độ phủ tối đa và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Cũng được sản xuất theo công nghệ chống rụng lông LINT FREE nên dòng TC PRO TÍM giúp các bề mặt sơn được mịn màng, sáng bóng, giúp màu sơn giống mẫu tối đa, tạo nên vẻ đẹp toàn mỹ cho công trình.

Cọ lăn sơn TC PRO Tím chuyên dùng cho các bề mặt mịn như trần, tường nhà sau khi đã sử dụng cọ lăn TC PRO CAM làm mịn bề mặt trước. Với những công dụng như vậy nên TC PRO TÍM đảm nhận nhiệm vụ sơn phủ và sơn bóng trong công trình.

Cọ lăn sơn nước TC PRO Tím

Cọ lăn sơn nước TC PRO Đỏ – dành cho bề mặt gồ ghề

Chất liệu Acrylic là thành phần chính trong loại cọ lăn sơn này. Cọ lăn vải sợi với chiều dài sợi lên đến 16mm, phù hợp cho bề mặt tường không trét bột bả và các loại sơn chống thấm, sơn ngoài trời, ống lăn lớn làm tăng năng suất tối đa khi thi công.

Cọ lăn chống thấm TC PRO Đỏ

Một số ưu điểm vượt trội của cọ lăn sơn nước Thành Công:

Cọ lăn Thành Công được thiết kế với tay cầm được nghiên cứu thiết kế phù hợp với hành vi người tiêu dùng, giúp cho người sử dụng có cảm giác êm tay, thoải mái trong quá trình thi công các công trình. Điều này rất quan trọng đối với sức khỏe của người thợ sơn. Nếu bạn chọn những cây cọ không thoải mái và có cảm giác khó chịu cho tay trong quá trình sơn, về lâu dài sẽ gây ra các bệnh về xương khớp tay, ảnh hưởng đến sức khỏe của người thợ sơn.

Công nghệ LINT FREE hiện đại – chống rụng lông, giúp cho các bề mặt sơn không bị dấu vết của các mảng lông cọ khi rụng, giúp bề mặt sơn đẹp mịn. Bên cạnh đó còn giúp nâng cao tuổi thọ của một cây cọ lăn. Với cọ lăn Thành Công bạn có thể sử dụng nhiều lần mà không lo đến việc rụng lông, tiết kiệm chi phí và thời gian thay cọ sau mỗi lần thi công.

Bạn cũng dễ dàng khi vệ sinh cọ lăn sau mỗi công trình, có thể tái sử dụng trong những công trình sau mà không phải mua mới cây cọ lăn nào, vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có được những kiến thức để lựa chọn cho mình những cây cọ lăn sơn nước phù hợp cho từng bề mặt công trình của mình. Cọ lăn Thành Công – sự lựa chọn ưu việt cho chất lượng – tiết kiệm và bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *