Vì sao phải sử dụng cọ lăn mini cho những công trình của bạn?

vi sao phai su dung co lan mini cho cong trinh cua ban

Trong bất cứ công trình sơn nào, chiếc cọ lăn mini cũng là một dụng cụ hành nghề không thể thiếu. Được ví như một món đồ “Nhỏ nhưng có võ” trong túi đồ của thợ sơn, cọ lăn sơn mini luôn biết cách phát huy tác dụng trong những trường hợp cần thiết. Thương hiệu cọ sơn Thành Công tự hào là một thương hiệu tiên phong trong việc giới thiệu và quảng bá cọ lăn mini ra thị trường. 

Những trường hợp cần thiết phải sử dụng cọ lăn sơn mini

Mỗi loại cọ lăn ra đời đều xuất phát từ nhu cầu sử dụng của các thợ sơn. Những người thường xuyên tô điểm cho ngôi nhà, cho các bức tranh đầy màu sắc trên đường phố có nói rằng: “Họ cần một chiếc cọ lăn có thể giúp họ thi công những hạn mục nhỏ, góc tường hoặc cửa sắt nhanh, tiện, có thể thay thế được cọ sơn”.

Từ đó, cọ lăn sơn mini của Thành Công ra đời. Với mục đích giúp các thợ sơn cảm thấy dễ dàng hơn trong công việc. Từ đó, họ yêu công việc hơn và thả hồn vào những tác phẩm sơn tuyệt tác. 

Những trường hợp cần sử dụng cọ lăn mini:

  • Sơn chỉ
  • Sơn trang trí
  • Sơn cầu thang
  • Sơn nội thất
  • Lăn sơn tại những không gian nhỏ hẹp mà những loại cọ lăn thông thường không thể thực hiện được.

Cọ lăn mini của Thành Công phù hợp với nhiều loại sơn, sơn dầu và keo tổng hợp.

Thông số kỹ thuật của cọ lăn mini Thành Công

Từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường đến bây giờ. Cọ lăn sơn mini của Thành Công đã trải qua rất nhiều lần cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Qua đó, cọ lăn sơn mini Thành Công luôn hướng tới một chất lượng vượt trội nhờ update những công nghệ sản xuất tiến tiến nhất hiện nay.

Cọ lăn dầu mini Thành Công
Cọ lăn dầu mini Thành Công
  • Sợi vải: 100% Polyester sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp tải sơn đều và tốt phù hợp cho mọi bề mặt.
  • Đa dạng kích cỡ: 3 – 6 – 10 cm cho người dùng lựa chọn

Là cọ lăn mini, nhưng cấu tạo không hề khác với những cọ lăn thông thường. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp vệ sinh cọ phục vụ cho việc lưu trữ cọ tốt hơn.

Cán cầm vẫn được thiết kế với chiều dài đa dạng 40, 50, 60 cm  giúp thợ sơn có thể dễ dàng lăn các vị trí ở xa mà vẫn tạo được cảm giác chắc chắn

Cọ lăn dầu mini Thành Công
Cọ lăn dầu mini Thành Công

Ống vải tuy được thiết kế nhỏ nhưng chất liệu giống với cọ lăn TC Pro Tím lớn nên sẽ không thấy sự khác biệt trên bề mặt dù sơn bằng cọ lăn mini hay cọ lăn bình thường.  

Thành Công luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Hiện tại và trong tương lai, chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại cọ sơn khác nhau với mục đích cho từng công việc. 

Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của chúng tôi mong muốn được đưa tận tay mọi người những sản phẩm thật sự chất lượng và hữu ích. Hiện tại, tất cả các sản phẩm cọ lăn sơn Thành Công đang được phân phối tại nhiều đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu tiên phong, luôn sát cánh – luôn bên bạn trong mọi công trình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *