THƯƠNG HIỆU CỌ LĂN SƠN CHẤT LƯỢNG BẠN NÊN CHỌN

03 thuong hieu co lan 01

Trước khi xây dựng một ngôi nhà, khâu quan trọng nhất chính là lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ. Còn đối với việc lựa chọn sơn, thì ngoài màu sắc, chất liệu, cọ lăn sơn nước đi kèm, thì có lẽ thương hiệu là yếu tố hàng đầu. Một cây cọ lăn sơn nước chất lượng phải được  sản xuất từ những doanh nghiệp có tâm, mang đến giá trị và được nhiều người tiêu dùng quan tâm biết đến. Vì thế, khi mua hàng người sử dụng cần lựa chọn thương hiệu uy tín và đáng tin cậy.

Tại sao phải chọn cọ lăn sơn nước từ thương hiệu uy tín?

Thứ nhất, phải kể đến thị trường tiêu thụ hiện nay, dày đặc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng… Người tiêu dùng rất khó khăn chọn lựa và sử dụng. Bên cạnh việc mất tiền, người tiêu dùng còn không sử dụng được sản phẩm đó. Bởi vì, một cây cọ lăn sơn nước chất lượng mới có thể  đem lại được một nước sơn mịn và đẹp.

Bên cạnh đó, nếu không nắm được thương hiệu nào sản xuất những loại cọ lăn sơn nước nào; thì khách hàng cũng khó mà chọn được loại cọ lăn phù hợp. Bạn không thể dùng cọ lăn  dành cho bề mặt mịn để sử dụng cho bề mặt gồ ghề được…

Chính vì vậy, trước khi quyết định cần cân nhắc lựa chọn thương hiệu cọ lăn sơn nước phù hợp, chất lượng đảm bảo.

Cọ lăn sơn Đông Nam Á

Cọ lăn sơn nước Thành Công với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, cũng như tâm huyết của mình, Thành Công tự hào rằng có thể phục vụ mọi khách hàng khó tính nhất. Hơn 30 năm hoạt động của mình, công ty đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đa dạng. Bên cạnh cọ lăn sơn nước, Thành Công còn sản xuất cả dòng cọ lăn cho sơn dầu, epoxy… và các dòng sơn, phụ kiện đi kèm; sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn.

Phương châm của chúng tôi là luôn cố gắng tạo lập niềm tin ở khách hàng, không ngừng cải tiến và mang lại những sản phẩm chất lượng đa dạng nhất. Trong đó có cọ lăn sơn nước Thành Công được thiết kế đặc biệt tiên tiến, đảm bảo các thông số kỹ thuật tối ưu. Đó chính là những điển hình rõ ràng nhất trong quá trình tạo lập và khẳng định thương hiệu của Thành Công. Trong những năm tới, công ty sẽ hoạch định thêm nhiều chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng qui mô hơn.

Cọ lăn sơn nước chất lượng
Cọ lăn sơn nước chất lượng

Thương hiệu công ty còn được mở rộng đến nhiều thị trường khó tính và đạt các thành tích cao trong quá trình xây dựng và phát triển như: Huy chương vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam trong 5 năm, Thương hiệu Việt SAIGON EXPO trong 3 năm liên tiếp…

Chính vì thế cọ lăn sơn nước Thành Công được xem là một thương hiệu uy tín, và chất lượng trong thị trường Việt Nam.

Đặc điểm chất lượng của cọ lăn sơn nước Thành Công

Để nhắc tới một đặc điểm nổi bật của cọ lăn sơn nước Thành Công, thì phải khẳng định lại rằng “chất lượng là ưu tiên hàng đầu”. Công ty luôn cố gắng cải tiến mẫu mã và đưa ra những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Bởi vì tầm quan trọng mà nó ảnh hưởng đến là cả bộ mặt của một công trình.

 Với cấu tạo:

Ø  Khế 5 cây và bông vải ống lăn  được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến- Lint free, giảm lông rụng, dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.

Ø  Ống lăn bọc vải ngoại nhập, chất lượng giúp cọ lăn sơn nước thấm hút, trãi đều và lăn tốt trên tường.

Ø Ngoài ra khung sắt cũng được sản xuất vững chắc, đàn hồi tốt, không gây cong, nẩy khi sơn. 

Ø Riêng dòng cọ lăn sơn nước, Thành Công còn cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau. Điều này giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo từng nhu cầu.

Ø Chất liệu được nhập khẩu giúp cho lớp sơn giữ đúng màu sơn, vừa đẹp vừa mịn màng cũng như láng bóng.

Ø Đặc biệt nhất là giá thành một cây cọ lăn sơn nước rất phải chăng.

Từ những điểm lưu ý trên, có thể khẳng định rằng việc lựa chọn một thương hiệu cọ lăn sơn nước uy tín rất quan trọng. Vì cọ lăn có phù hợp và chất lượng thì màu sơn của một công trình mới hoàn hảo mang lại sự thẩm mĩ cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *