Menu
/upload/images/ve-chung-toi/gt1.png
TỔNG QUAN

CÔNG TY TNHH TM – SX – XD THÀNH CÔNG THÀNH luôn tự hào với những sản phẩm cao cấp và chất lượng mang đến cho khách hàng tin dùng với các thương hiệu như: Thành Công, Đông Nam Á, Đông Nam, Mỹ Á, 111, SU SU. Với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm thì các sản phẩm cọ lăn, cọ sơn, các phụ kiện xây dựng và dụng cụ sơn chuyên nghiệp; đặc biệt sản xuất cọ lăn chuyên dụng cho sơn gốc Dầu, Epoxy và Composite. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tự động, nguyên liệu ngoại nhập nên chất lượng đồng đều, có tính năng ưu việt như nạp nhiều sơn, tải tối đa trên bề mặt, độ bền vượt trội, thích hợp cho tất cả bề mặt sơn.

Thành Công Thành luôn cố gắng mang đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín nhất. Chúng tôi có hệ thống phân phối, bán hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc, là một trong những thương hiệu về cọ lăn sơn hàng đầu tại Việt Nam, là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho mọi công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng tại Việt Nam. Công ty đã 5 năm liền đạt danh hiệu Huy chương vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam của Bộ Xây Dựng, ban tổ chức triển lãm Quốc tế VIETBUILD và 3 năm liền đạt Huy chương vàng Thương hiệu Việt SAIGON EXPO.

/upload/images/ve-chung-toi/gt2.png
TẦM NHÌN

Với việc đầu tư công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại của quốc tế sẽ cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, và Thành Công mong muốn là nhà sản xuất cọ lăn, cọ sơn, phụ kiện xây dựng uy tín đứng đầu tại thị trường trong nước và hướng đến thị trường ngoài nước trong những năm tiếp theo.

/upload/images/ve-chung-toi/gt3.png
CAM KẾT

Chúng tôi trân trọng và quan tâm đến mỗi đối tác bên trong và bên ngoài tổ chức, tạo lập văn hóa Thành Công với phương châm

* Giá trị: Mục tiêu cốt lõi của Thành Công là nỗ lực sáng tạo, cải thiện, tối ưu hóa nhằm tăng cường chất lượng mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

* Tín nhiệm: Với kinh nghiệm và sự cống hiến hơn 30 năm trong ngành, Thành Công đã trở thành một Thương hiệu đạt được sự tín nhiệm cao trong tâm trí khách hàng, nên Thành Công trân trọng và cam kết nỗ lực hết mình để giữ vững niềm tin đó.

* Toàn tâm: Tất cả các thành viên của Thành Công đều chung sức xây dựng và thực hiện cam kết toàn tâm vì sự phất triển thương hiệu Việt.

* Sứ mệnh: Các thành viên của Thành Công không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đổi mới với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm tối ưu nhất.