Thành Công – đơn vị cung cấp cọ lăn chuyên dụng tốt nhất Việt Nam

Một nguời thợ sơn giỏi không chỉ bởi kĩ năng họ có mà còn chịu sự tác động từ những “người bạn đồng hành” chính là những cây cọ lăn. Dù có là thợ lành nghề bao nhiêu năm thì khi sử dụng một cây cọ lăn không đảm bảo cũng không thể hoàn thiện được một công trình đẹp. Ngược lại, sử dụng một cây cọ lăn sơn chất lượng sẽ giúp người thợ sơn hoàn thành tốt công việc của mình, thậm chí người không chuyên cũng có thể thi công một cách dễ dàng.

cọ lăn chuyên dụng

Thành Công – đơn vị cung cấp cọ lăn chuyên dụng hàng đầu Việt Nam

Với cọ lăn Thành Công, chúng ta có thể dễ dàng thi công trên mọi công trình với những đặc điểm ưu việt như:

Cọ lăn Thành Công được thiết kế với ống khế 5 cây nằm trong ống lăn, giúp cân bằng con lăn khi tiếp xúc với bề mặt được sơn. Thiết kế này cũng giúp cho người sử dụng có cảm giác êm tay, thoải mái trong quá trình thi công các công trình. Điều này rất quan trọng đối với sức khỏe của người thợ sơn. Nếu bạn chọn những cây cọ không thoải mái và có cảm giác khó chịu cho tay trong quá trình sơn, về lâu dài sẽ gây ra các bệnh về xương khớp tay, ảnh hưởng đến sức khỏe của người thợ sơn.

Khung khế 5 cây

Thiết kế khế 5 cây của cọ lăn chuyên dụng Thành Công

Công nghệ mới LINT FREE hiện đại – chống rụng lông, giúp cho các bề mặt sơn không bị dấu vết của các mảng lông cọ khi rụng, giúp bề mặt sơn đẹp mịn. Bên cạnh đó còn giúp nâng cao tuổi thọ của một cây cọ lăn – tiết kiệm thời gian thi công. Với cọ lăn chuyên dụng Thành Công bạn có thể sử dụng nhiều lần mà không lo đến việc rụng lông, tiết kiệm chi phí thay cọ sau mỗi lần thi công.

Công nghệ lint-free

 Công nghệ lint – free chống rụng lông vượt trội

Bạn cũng dễ dàng khi vệ sinh cọ lăn sau mỗi công trình, có thể tái sử dụng trong những công trình sau mà không phải mua mới cây cọ lăn nào, vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có được những kiến thức để lựa chọn cho mình những cây cọ lăn sơn nước phù hợp cho từng bề mặt công trình của mình. Cọ lăn chuyên dụng Thành Công – sự lựa chọn ưu việt cho chất lượng – tiết kiệm và bền lâu.

Cọ lăn Thành Công được sử dụng trong các loại công trình như:

Bọc phủ composite FRP mặt ngoài cho tàu cá vỏ gỗ – vỏ thép sẽ giúp ngư dân giảm chi phí duy trì hàng năm và đảm bảo an toàn khi ra khơi.

Bọc phủ cho composite cho hệ thống chứa nước – xử lý nước thải cho các nhà máy nhằm chống ăn mòn và chống thấm, tăng độ bền và thời gian sử dụng lên đến 20 – 30 năm.

Bọc composite cho bồn chứa.

Sàn công nghiệp nhà xưởng, nhà xe.

Môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện, …

Sử dụng các sản phẩm cọ lăn sơn của Thành Công luôn khiến khách hàng hài lòng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.