Menu

Tin tức

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BÀN TRÉT NHỰA THÀNH CÔNG

Mỗi người thợ trong quá trình làm việc đều tích lũy cho mình những bí quyết nghề nghiệp riêng. Bàn trét nhựa Thành Công đã và đang là bí quyết giúp cho những người thợ xây dựng tạo nên những công trình hoàn mỹ.

Sản phẩm vượt trội

Trên thị trường hiện có nhiều loại bàn trét với những chất liệu khác nhau. Bàn trét nhựa Thành Công sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp HIPS, làm giảm độ nặng của sản phẩm khi cầm, đồng thời vẫn có độ bền cao.

bàn trét nhựa thành công

Khách hàng luôn mong muốn tìm được sản phẩm Bàn trét giá thành rẻ mà vẫn đạt chất lượng tốt thì Bàn trét nhựa Thành Công là lựa chọn tối ưu. Chất liệu nhựa tổng hợp cũng làm giảm thiểu chi phí sản xuất, người thợ hoàn toàn có thể tái sử dụng cho những công trình sau hoặc vào nhiều mục đích khác nhau.

Được thiết kế để phù hợp với đa số hành vi người dùng, bàn trét nhựa Thành Công có kích thước 14,5cmx39cm. Có 2 dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn là bàn trét nhựa – lỗ và bàn trét nhựa – tay cầm.

Bàn trét nhựa – lỗ được sử dụng trong trường hợp thi công những vị trí quá cao/ xa/ hẹp. Người thợ có thể gắn vào các gậy, cán để thuận tiện thi công.

Bàn trét nhựa – tay cầm được sử dụng phổ biến hơn vì người thợ trực tiếp cầm sản phẩm thi công.

Tìm mua đúng sản phẩm bàn trét nhựa Thành Công

Bàn trét hay còn gọi là bàn xoa được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Nó được dùng để xoa phẳng bề mặt xi măng, trét bột tường trước khi thi công sơn nước,… Người thợ tự biến tấu cách sử dụng bàn trét/ bàn xoa tùy vào tình huống cụ thể.

Bàn trét nhựa Thành Công chất lượng cao

Thành Công là thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng nên có nhiều sản phẩm nhái lại trên thị trường. Quý khách hàng cần tìm đúng địa chỉ cửa hàng chi nhánh Thành Công để mua được sản phẩm chất lượng, đúng hãng.

Bài viết liên quan