Menu

Tin tức

Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc Với Cọ Sơn Cán Gỗ

 

Bạn đang cần một cây cọ sơn nhưng chưa biết chọn lựa loại nào để đạt được chất lượng như mong muốn? Đừng bỏ qua bài viết này bởi bạn sẽ tìm thấy công cụ tuyệt vời giúp cho công trình của bạn trở nên hoàn mỹ hơn đấy.

Cọ sơn có những loại nào?

Cọ sơn hay còn gọi là chổi quét sơn có nhiều loại để bạn lựa chọn: 

Cọ dạng bản có đầu rất lớn, kích cỡ thường từ 15 - 20cm. Phần đầu chổi rộng thích hợp để sơn những bề mặt rộng lớn. Phần lông đầu chổi được tỉa mỏng theo hình chữ nhật. Đây là loại có khả giữ sơn tốt nhất.

Cọ cán ngắn có phần cán rất ngắn và rộng. Loại cọ này thường dùng cho những không gian chật hẹp như trong kệ bếp, hộc tủ...

Cọ lăn sơn cán gỗ

Cọ đầu xéo có thiết kế với phần đầu một bên cao một bên thấp để tạo thành đường xéo. Loại cọ thường được dùng cho góc cửa sổ, góc trần nhà hoặc những đường cạnh tường, chi tiết nhỏ.

Cọ gôn: phần cán được làm dài và chéo thành góc với đầu chổi như chiếc gậy gôn. Loại cọ này được dùng cho việc trang trí hoặc không gian nhỏ, góc cạnh khó đưa tay vào để xử lý. 

Cọ chữ L: tương tự như cọ gôn, cọ chữ L cũng có phần cán dài và đầu cọ bẻ gấp khúc tạo thành 1 góc so với phần cán chổi. Loại cọ này cũng được dùng cho những chi tiết nhỏ hoặc bề mặt nằm sâu trong nơi hẹp.

Đặc điểm của cây cọ sơn chất lượng

Chỉ cần dựa theo những đặc điểm này, dù bạn là một người không chuyên cũng có thể nhận ra một cây cọ sơn chất lượng:

+ Lông đầu cọ sơn mềm, sợi cọ đều nhau, cảm giác sợi mềm mịn

+ Mật độ lông nhiều và dày

+ Khi nhúng vào sơn và lấy lên thì hút và giữ sơn tốt

+ Khi quét sơn lên bề mặt cọ sẽ thả sơn đều và không bị dính theo kiểu chỗ thì quá nhiều chỗ thì quá ít

+ Phần lông được kết nối chặt vào phần cán, không bị bung các sợi lông lên

Chọn cọ sơn chất lượng

Cọ sơn chất lượng trên thị trường hiện nay

Đến với Thành Công, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Với sự tận tụy của mình, Thành Công đã cho ra đời những dòng cọ sơn cực chất, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

+ Đối với phần lông cọ, hiện nay Thành Công chỉ sử dụng một loại lông động vật duy nhất đó là lông heo nhập khẩu. Loại sợi này có độ mềm mượt và tải sơn tốt, là chất liệu được đa số thợ sơn chuyên nghiệp sử dụng.

Với các loại sợi tổng hợp (một dạng nhựa lỏng được kéo thành từng sợi cực mỏng) cũng là lựa chọn thích hợp bởi đặc tính không thấm nước và không bị biến dạng khi thi công.

+ Phần khung thép cố định được sơn bọc chống rỉ sét để hoạt động ở những môi trường nhiều hóa chất không bị ăn mòn.

+ Phần cán cầm được làm từ gỗ, có độ bám rất chắc, dễ cầm, và đặc biệt thấm hút mồ hôi tốt. Bạn sẽ không còn cảm giác bị trơn tay khi cầm cọ quá lâu.

 Với cấu tạo hoàn hảo như vậy, Thành Công là thương hiệu số 1 dành cho bạn. Chọn Thành Công ngay để bạn cũng thành công với công trình của mình bằng hiệu suất làm việc tốt nhất.

Bài viết liên quan